Thể lệ dịch vụ

TỔNG QUAN DỊCH VỤ

  1. Giới thiệu dịch vụ:

LÌ XÌ VIỆT là dịch vụ cung cấp sân chơi cho thuê bao di động nhà mạng với mục đích giải trí, đem đến niềm vui mỗi ngày sau mỗi lần khách hàng nạp thẻ. Thuê bao tham gia dịch vụ còn nhận được cả bản tin về phong tục tập quán, châm ngôn sống, câu chúc theo ngày sự kiện, thông tin tri thức bách khoa toàn thư...

Ngoài ra, các thuê bao sẽ tham gia tranh tài xem ai là người có Phiên thời gian đếm ngược từ 2020 về 0 là lâu nhất. Thuê bao phải sử dụng chiến lực, khả năng nhanh nhạy, cân đối thời gian, chi phí để chiến thắng với hàng ngàn người chơi khác nhận cơ hội trúng các giải thưởng dịch vụ. Dịch vụ không căn cứ vào tiêu chí may mắn nên thuê bao tham gia đều có quyền lợi như nhau.

  1. Đối tượng và điều kiện sử dụng:

- Đối tượng sử dụng dịch vụ: Dịch vụ được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều của VinaPhone. Hỗ trợ cho tất cả các loại điện thoại có thể sử dụng SMS.

- Thuê bao thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ qua kênh SMS, Wap và các hệ thống hỗ trợ kinh doanh, bán hàng của VinaPhone của dịch vụ LÌ XÌ VIỆT!

- Để sử dụng dịch vụ trên kênh wapsite: Thuê bao cần trang bị điện thoại có hỗ trợ Real player, h