Thể lệ dịch vụ

TỔNG QUAN DỊCH VỤ

  1. Giới thiệu dịch vụ:

-  LÌ XÌ VIỆT là dịch vụ cung cấp sân chơi cho thuê bao di động nhà mạng với mục đích giải trí. Thuê bao tham gia dịch vụ còn nhận được cả bản tin về phong tục tập quán, châm ngôn sống, câu chúc theo ngày sự kiện, thông tin tri thức bách khoa toàn thư....
-  Ngoài ra, các thuê bao sẽ tham gia tranh tài xem ai là người có Phiên thời gian đếm ngược từ 2020 về 0 là lâu nhất. Theo đó, dịch vụ cho phép các thuê bao nhắn tin SMS tới đầu số 9809 để giũ phiên thời gian đếm ngược trong một khoảng thời gian nhất định mà không bị thuê bao khác lấy mất quyền đếm ngược. Người chơi tham gia sẽ phải tính toán kỹ lưỡng, đầu tư thời gian, nghiên cứu chiến thuật hợp lý và chi phí để chiến thắng hàng nghìn người chơi đếm ngược khác. Do vậy, dịch vụ không căn cứ vào yếu tố may mắn để chiến thắng, người chơi nào có phiên thời gian đếm ngược từ 2020 về 0 lớn nhất trong ngày/tháng/chung cuộc sẽ chiến thắng.

  1. Đối tượng và điều kiện sử dụng:

- Đối tượng sử dụng dịch vụ: Dịch vụ được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều của VinaPhone. Hỗ trợ cho tất cả các loại điện thoại có thể sử dụng SMS.

- Thuê bao thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ qua